Sở Tư pháp gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018

Sáng ngày 21/02/2018 (tức ngày 06/01 năm Mậu Tuất), sau 01 tuần nghỉ đón Tết Nguyên đán, Sở Tư pháp đã tổ chức gặp mặt đầu Xuân với sự tham dự của đông đủ lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động.

Thay mặt lãnh đạo Sở, đồng chí Đặng Văn Nguyên – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở đã chúc toàn thể công chức, viên chức, người lao động cơ quan bước sang năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng. Đồng chí cũng nhấn mạnh và yêu cầu công chức, viên chức, người lao động thực hiện nghiêm túc giờ giấc, thời gian làm việc, không đi du xuân, lễ chùa trong ngày làm việc; nhanh chóng bắt tay vào triển khai thực hiện nhiệm vụ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác tư pháp năm 2018.

Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Dương Văn Chung – Chánh Văn phòng Sở đã báo cáo tình hình tổ chức đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018. Theo đó, trước tết, căn cứ Công văn số 1011-CV/TU ngày 28/12/2017 của Tỉnh ủy; Chỉ thị số 01/CT-UBND ngày 02/01/2018 của UBND tỉnh; Chỉ thị số 01/CT-BTP ngày 25/01/2018 của Bộ Tư pháp về việc tổ chức đón tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018; ngày 05/02/2018, Sở Tư­ pháp đã ban hành Công văn số 132/STP-VP trong đó tổ chức quán triệt, yêu cầu các phòng, đơn vị thuộc Sở, Phòng Tư pháp các huyện, thành phố thực hiện tốt các nội dung công tác chuyên môn, chủ động phân công công việc hợp lý trước và sau các ngày nghỉ Tết, bảo đảm công việc được duy trì thường xuyên, đạt chất lượng, đúng tiến độ, đặc biệt là các bộ phận liên quan đến việc trực tiếp dân, giải quyết các yêu cầu tại trụ sở; tích cực phối hợp với các cơ quan, ban, ngành tăng cường công tác tuyên truyền pháp luật về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ; phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội; cấm sản xuất, nhập khẩu, buôn bán, tàng trữ, vận chuyển, đốt pháo và thả “đèn trời”; thực hiện thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, an toàn giao thông, không sử dụng rượu, bia quá nồng độ cồn cho phép, vệ sinh an toàn thực phẩm...Thực hiện tốt chỉ đạo của Bộ Tư pháp, UBND tỉnh và của Sở; trước, trong và sau dịp Tết, công chức, viên chức, người lao động của Sở đã chấp hành nghiêm túc các nội dung trong Chỉ thị số 01/CT-BTP, Chỉ thị số 11/CT-UBND, Công văn số 43/STP-VP; bảo đảm đón Tết an toàn, vui vẻ, tiết kiệm, không có tr­ường hợp nào vi phạm các nội dung theo chỉ đạo./.

ĐỖ LOAN