Sở Tư pháp thực hiện các hoạt động tri ân và hưởng ứng “Tết vì người nghèo” nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018

Sở Tư pháp thực hiện các hoạt động tri ân và hưởng ứng “Tết vì người nghèo” nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Sở Tư pháp đã tổ chức thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Tết vì người nghèo”.

Sáng ngày 05/01/2016, đồng chí Lê Anh Tuấn – Phó Giám đốc Sở cùng đại diện lãnh đại một số phòng, đơn vị thuộc Sở đã tới thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sửu tại thôn Đồng Lầm, xã Ngọc Thiện, huyện Tân Yên. Tại đây, đồng chí Lê Anh Tuấn và các thành viên trong Đoàn đã gửi lời thăm hỏi ân cần và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của Mẹ; đồng thời gửi lời chúc Mẹ bước sang năm mới Mậu Tuất 2018 luôn mạnh khỏe, sum vầy bên con cháu.

Trước đó, hưởng ứng “Tết vì người nghèo” do Ủy ban mặt trận tổ quốc tỉnh phát động; Sở Tư pháp đã phát động công chức, viên chức, người lao động mỗi người đóng góp 01 ngày lương với số tiền thu được là 9.000.000 đồng. Đồng chí Đỗ Thị Việt Hà – Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn và đồng chí Đỗ Xuân Vang – Phó Giám đốc Sở cùng đại diện Ban chấp hành Chi đoàn thanh niên Sở đã tới xã Bình Sơn, huyện Lục Nam – là xã đặc biệt khó khăn Sở được phân công giúp đỡ và xã Quang Minh, huyện Hiệp Hòa trao tặng 30 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 300.000 đồng (xã Bình Sơn 20 xuất, xã Quang Minh 10 xuất) cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và gia đình là hộ nghèo trên địa bàn 02 xã. Với các hoạt động thiết thực của Sở Tư pháp đã góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, phát huy tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc./.

Đỗ Loan