Gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi năm 2019

Gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi năm 2019

             Trong bầu không khí hân hoan phấn khởi đầu năm mới Kỷ Hợi, sáng ngày 11/02/2019 (tức ngày 07/01 năm Kỷ Hợi), Sở Tư pháp đã tổ chức gặp mặt đầu Xuân với sự tham dự của toàn thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động của Sở.

             Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đặng Văn Nguyên - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở đã gửi lời chúc đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động cơ quan bước sang năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng. Phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm qua, đồng chí mong muốn và tin tưởng rằng công chức, viên chức, người lao động sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; bên cạnh đó, đồng chí yêu cầu các công chức, viên chức, người lao động của Sở nhanh chóng bắt tay vào triển khai thực hiện nhiệm vụ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác tư pháp năm 2019.

           Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Dương Văn Chung - Chánh Văn phòng Sở đã báo cáo tình hình tổ chức đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 của các công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan. Theo đó, căn cứ Chỉ thị số 01/CT-UBND ngày 05/01/2019 của UBND tỉnh; Chỉ thị số 01/CT-BTP ngày 18/01/2019 của Bộ Tư pháp về việc tổ chức đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019; Công văn số 70/STP-VP của Sở Tư pháp về chỉ đạo thực hiện Chỉ thị về việc tổ chức Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, trước, trong và sau dịp Tết, công chức, viên chức, người lao động của Sở đã chấp hành nghiêm túc các nội dung trong Chỉ thị số 01/CT-BTP, Chỉ thị số 01/CT-UBND, Công văn số 70/STP-VP; bảo đảm đón Tết an toàn, vui vẻ, tiết kiệm, không có tr­ường hợp nào vi phạm các nội dung theo chỉ đạo.

            Buổi gặp mặt diễn ra trong khí thân tình, đoàn kết và vui vẻ, ấm áp. Những lời ca tiếng hát, những nụ cười rạng rỡ cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất báo hiệu khởi đầu cho một năm mới tràn đầy sức khỏe, thành công, tạo không khí phấn khởi để bắt đầu một năm làm việc mới./.

 Phương Linh