Sở Tư pháp Bắc Giang: Giao lưu, học tập kinh nghiệm nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại tỉnh Yên Bái

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niện 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), trong chuỗi các hoạt động chào mừng, từ ngày 12/10 đến ngày 14/10/2018, lãnh đạo cơ quan và Ban chấp hành Công đoàn Sở Tư pháp tỉnh Bắc Giang đã tổ chức chuyến công tác tham quan, học tập kinh nghiệm về công tác vì sự tiến bộ của phụ nữ, các lĩnh vực công tác chuyên môn của ngành Tư pháp cho nữ công chức, viên chức, người lao động tại tỉnh Yên Bái. Đồng chí Đỗ Thị Việt Hà- Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn làm Trưởng đoàn.

Tại buổi làm việc ở Sở Tư pháp tỉnh Yên Bái, đón tiếp và làm việc với đoàn về phía Sở Tư pháp tỉnh Yên Bái có đồng chí Nguyễn Huy Cường - Giám đốc Sở, các đồng chí Phó Giám đốc Sở và một số lãnh đạo các phòng chuyên môn. Hai bên đã có những trao đổi, chia sẻ những cách làm mới trong công tác vì sự tiến bộ của phụ nữ và trong công tác chuyên môn...

Tiếp đó, Đoàn công tác của Sở Tư pháp tỉnh Bắc Giang đã cùng đại diện lãnh đạo và một số lãnh đạo, chuyên viên phòng chuyên môn của Sở Tư pháp tỉnh Yên Bái  đã đi tham quan, thực tế tại huyện Mù Cang Chải và thị xã Nghĩa Lộ. Tại đây, Đoàn đã giao lưu, trao đổi một số kinh nghiệm trong công tác với Phòng Tư pháp huyện Mù Cang Chải và Phòng công chứng số 2 của Sở Tư pháp tại thị xã Nghĩa Lộ.

Đợt giao lưu đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và thông qua hoạt động này đã tiếp tục duy trì và phát triển mối đoàn kết, gắn bó giữa Sở Tư pháp Bắc Giang và Sở Tư pháp Yên Bái; đồng thời đây cũng là dịp để Sở Tư pháp ở hai tỉnh cùng tổ chức thực hiện có hiệu quả hơn công tác vì sự tiến bộ của phụ nữ và hiệu quả công tác quản lý trong lĩnh vực tư pháp của 2 địa phương.

Phương Linh