Tuổi trẻ Sở Tư pháp với phong trào tình nguyện vì cộng đồng

Tuổi trẻ Sở Tư pháp với phong trào tình nguyện vì cộng đồng

        Với tinh thần tương thân tương ái, phát huy tính xung kích trong các hoạt động tình nguyện năm 2018 của Đoàn viên thanh niên Sở Tư pháp, sáng ngày 19/7/2018, Chi đoàn Sở Tư pháp phối hợp với Chi đoàn Hội Phụ nữ tỉnh đã tổ chức phát cháo miễn phí cho các bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Ung Bướu Bắc Giang.

       Tại chương trình, hơn 100 xuất cháo đã được phát miễn phí tới các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Qua đó thể hiện tinh thần tương thân tương ái của các đoàn viên của 2 chi đoàn nhằm giúp đỡ cho các bệnh nhân giảm bớt khó khăn, có thêm sức khỏe, niềm vui, yên tâm điều trị. Đồng thời, đây cũng là dịp giúp các đoàn viên phát huy vai trò xung kích, tinh thần tình nguyện của đoàn viên, thanh niên khi tham gia các hoạt động vì an sinh xã hội..

        

        Đây là việc làm thiết thực, đầy ý nghĩa, mỗi bát cháo tuy nhỏ nhưng đã góp phần giúp các bệnh nhân nghèo vượt qua khó khăn, là liều thuốc tinh thần đối với họ, giúp họ tự tin để vượt qua bệnh tật, đồng thời làm đẹp thêm hình ảnh đoàn viên thanh niên.

Lương Hoa