Chi bộ Văn phòng – Thanh tra tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Chi bộ Văn phòng – Thanh tra tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Ngày 07/02/2018, trong không khí trang nghiêm, Chi bộ Văn phòng – Thanh tra đã tổ chức Lễ kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Như – Chuyên viên Văn phòng S

Trước Cờ Tổ quốc, Cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ Văn phòng – Thanh tra, đồng chí Nguyễn Thị Như đã tuyên thệ thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên theo Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đảng viên trong Chi bộ Công chứng – Trợ giúp pháp lý, Chi bộ Văn phòng - Thanh tra, Đảng ủy Sở Tư pháp cũng như các đoàn viên trong Chi đoàn thanh niên Sở Tư pháp; đồng chí hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để xứng đáng là người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Ảnh: Đồng chí Dương Văn Chung, Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Như

Tại buổi Lễ, đồng chí Dương Văn Chung - Bí thư chi bộ đã trao Quyết định số 589-QĐ/ĐU ngày 05/02/2018 của Đảng ủy các cơ quan tỉnh về việc kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Như. Đồng thời phát biểu chúc mừng đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu không ngừng đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đề nghị đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, gương mẫu, tận tụy, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, xứng đáng là một người đảng viên. Đồng chí Bí thư Chi bộ cũng đã phân công đồng chí đảng viên tiếp tục giúp đỡ đồng chí Như trong thời gian dự bị.

 Việc kết nạp đảng viên mới đã góp phần củng cố lực lượng đảng viên cho Chi bộ Văn phòng – Thanh tra nói chung, Đảng bộ Sở Tư pháp nói riêng, đây sẽ là lực lượng đảng viên trẻ, kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng trong thời kỳ cách mạng mới./.

Đỗ Loan